ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC
WEBSITE CHÍNH THỨC SHOWROOM CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tham dự Hội chợ Franchising & Licensing Asia (FLA Asia) và Triển lãm Vietnam Week 2023

17/08/2023

Từ ngày 17-19/8/2023, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã cùng với Đoàn doanh nghiệp của Tp. Hà Nội tham dự Hội chợ Franchising & Licensing Asia (FLA Asia) và Triển lãm VietnamWeek 2023.

 

 

 

Hội chợ Franchising & Licensing Asia (FLA Asia) là một trong những sự kiện có uy tín tại Singapore trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu, đem đến cho Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cơ hội gặp gỡ rất lớn với các nhà đầu tư tiềm năng và các đối tác kinh doanh từ đó tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hóa, nhượng quyền thương hiệu đến các nước trên thế giới.

 

Chương trình “VietnamWeek 2023” được diễn ra từ ngày 17-19/8/2023 trong khuôn khổ Hội chợ Franchising & Licensing Asia (FLA Asia) do Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tham dự với tâm thế xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ với chất lượng cao tại Singapore, tăng niềm tự hào và sức hấp dẫn của đất nước và con người Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển ngoại thương và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sẵn sàng chinh phục những vị khách hàng Singapore, tự tin mang đến sản phẩm chất lượng – an toàn – giá trị!

088 620 1080