Tên sản phẩm: Cháo đùi gà đông trùng Ngọc Hương
Thành phần:
- Gà đông trùng Ngọc Hương: thịt gà giàu hàm lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: canxi, sắt. Hơn nữa, trong thịt gà ác Ngọc Hương có đủ 17 acid amin như lysine, leucine, arginine, isoleucine, threonine,phenylalanine, methionine, histidine.
- Nấm đông trùng hạ thảo: Có tác dụng tăng cường sức đề kháng
- Đương quy: hoạt huyết, bổ huyết, điều kinh, thông kinh, nhuận tràng, tiêu sưng, dưỡng gân.
- Đại táo: bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần
- Sâm: bổ khí, cố thoát, điều tiết cơn khát, ích trí, an thần, kiện tỳ, bổ phế, trấn tĩnh, giảm đau mỏi và chống mệt mỏi
- Hạt sen: Bổ tỳ, dưỡng thận, sáp trường, cố tinh, dưỡng tâm, an thân
- Kỷ tử: Bổ thận, can, nhuận phế, minh mục, sinh tinh huyết.
- Nấm tuyết: nhiều vitamin, khoáng chất, chất đa lượng, enzim,… giúp tăng cường hệ miễn dịch (sức đề kháng) cực tốt
- Ngoài ra có thêm trần bì giúp bổ phế, gừng tươi tăng thêm tính ấm cho sản phẩm
Công dụng:
– Bồi bổ sức khoẻ
– Nâng cao thể trạng người ốm dậy
– Tăng cường khí huyết
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Xoáy đáy hộp 1 vòng cho nước trong hộp chảy ra để khởi động quá trình tự sôi
Bước 2: Để yên hộp canh gà trong 8 phút cho bát cháo nóng lên
Bước 3: Mở nắp hộp theo chiều hướng lên trên để mở hộp cháo gà
Bước 4: Xé nắp và bắt đầu thưởng thức
Đặc trưng riêng của sản phẩm:
Hương thơm đặc trưng của sản phẩm là hương sâm tự nhiên, cùng với mùi thơm của các dược liệu và thịt gà đông trùng Ngọc Hương. Vị ngọt của canh đến từ các nguyên liệu chính như thịt gà đông trùng NH, nấm đông trùng hạ thảo còn có táo đỏ, kỳ tử.
Với các nguyên liệu được tuyển chọn, sản phẩm được tiệt trùng theo công nghệ retort ở nhiệt độ cao và áp suất cao nên sản phẩm ko chất bảo quản.
Hạn dùng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm.
Đánh giá CHÁO ĐÙI GÀ ĐÔNG TRÙNG NGỌC HƯƠNG
Chưa có đánh giá nào.
Chưa có bình luận nào