ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC
WEBSITE CHÍNH THỨC SHOWROOM CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC  – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

13/01/2021

Trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc không chỉ tiên phong trong lĩnh vực  nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất tại Việt Nam. Dược thảo Thiên Phúc còn là 1 trong những đơn vị nhận được hàng loạt chứng nhận quốc tế cho loại thảo dược đắt đỏ này.

Chứng nhận FDA

Ngoài việc nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo , dược thảo Thiên Phúc còn vinh dự trở thành 1 trong những thương hiệu dược phẩm đầu tiên nhận được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chứng nhận này quy định nghiêm ngặt về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn như: công nghệ sản xuất tối ưu; quy trình sản xuất khép kín, an toàn; thiết bị sản xuất phù hợp tiêu chuẩn công nghiệp; nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng chi tiết,…

Chứng nhận FDA
Chứng nhận FDA của Mỹ đối với sản phẩm của ĐTHT Thiên Phúc

Việc nhận được chứng chỉ FDA cũng chính là bước tiến mới giúp Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc vươn xa hơn, bước đệm để sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc cũng như dược phẩm Việt Nam tiếp cận thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu,….

Chứng nhận GACP

Cơ sở nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc tại Thanh Oai, Hà Nội tự hào là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam được Bộ y tế cấp chứng nhận GACP – WHO. GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

GACP-WHO có nhiều quy định khắt khe trong các quy trình, mỗi quy trình chia ra nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng. GACP-WHO có nhiều quy định khắt khe trong các quy trình, mỗi quy trình chia ra nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng. Từ điều kiện giống gốc, cơ chất hữu cơ, giống nhộng tằm, nước, gạo, dừa non, … xuất xứ rõ ràng, an toàn, được kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên theo lô. Toàn bộ các sản phẩm có nhật ký sản xuất, có phiếu kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng. Phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phân tích các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh trước khi làm nguyên liệu cho thuốc. Thêm vào đó là điều kiện cơ sở vật chất ở mô hình sản xuất, điều kiện con người tham gia nuôi cấy đảm bảo có kỹ thuật cao.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và vật lực, Dược thảo Thiên Phúc đã vượt qua tất cả những hàng rào kỹ thuật khắt khe, xây dựng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo đạt chất lượng quốc tế GACP-WHO.

Chứng nhận ISO 22000

Với dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha, Thiên Phúc cũng đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000. Đây là cam kết của Thiên Phúc nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng, thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

 

Với những chứng nhận quốc tế cao cấp trên, hiện nay Dược thảo Thiên Phúc đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc nuôi trồng và cung cấp đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Mỗi năm Thiên Phúc sản xuất được hàng triệu hộp đông trùng hạ thảo có hàm lượng dược lý đạt trên 70%. Dược liệu quý hiếm này được Thiên Phúc phân phối 50% cho các công ty chế biến dược trong nước, 30% xuất khẩu ra nước ngoài và 20% cung cấp trực tiếp tới tay người tiêu dùng ở thể tươi, khô và viên nang, với hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Showroom Cầu Giấy: số 1, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy

Hotline: 088 620 1080

Web: https://dongtrungthienphuc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrungcaugiay

088 620 1080