ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC
WEBSITE CHÍNH THỨC SHOWROOM CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ CÁC DƯỢC LIỆU QUÝ NÀO HỖ TRỢ TRỊ THẬN?

31/05/2020

Hôm nay Bác Sỹ Phạm Hòa Lan sẽ nói về vấn đề: “Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?” 

Như các bạn đã biết, ngoài cách thức điều trị ở bệnh viện. Thì còn có các cách điều trị bằng dược liệu. Và đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu được đánh giá cao về việc hỗ trợ điều trị bệnh thận. Và ngày hôm nay, chương trình có mời đến Bác Sỹ Phạm Hòa Lan, sẽ chia sẻ cho bạn đọc chi tiết về vấn đề: ” Trong Đông trùng hạ thảo có các dược liệu quý nào hỗ trợ trị thận?

Bác Sỹ Phạm Hòa Lan trả lời bạn đọc:

Đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm, mà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Sản phẩm này thì vô cùng quý hiếm. Như các bạn đã biết thì đông trùng hạ thảo chỉ có ở các cao nguyên, cách mặt nước biển từ 4-5m. Thế nên sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiên thì vô cùng quý hiếm. Hiện nay, Việt Nam là một trong những 6 nước nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao đông trùng hạ thảo lại quý như vậy?

Hiện nay, các nhà khoa học đã phân tách các chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo. Và phát hiện, trong Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều chất, và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh trên cơ thể người. Đặc biệt là trong việc điều trị bệnh thận. Các dược chất trong Đông Trùng Hạ Thảo đó là các axit amin, hàm lượng vitamin rất là nhiều. Và đặc biệt là các chất quý phải kể đến như: Cordycepin, D-manitol, Polysaccharide, Selen, Hydroxyethyl-adenosine, Hoạt chất (HEAA – Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs)…

Một số công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với Thận

  • Tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch. Cơ thể ta có thể tự chữa lành bệnh đến 80% nếu như có sức đề kháng tốt.
  • Bổ thận, tráng dương.
  • Phòng tránh suy thận mãn.
  • Ức chế xơ hóa thận nhờ chất Cordycepin
  • Hàm lượng vitamin cao giúp thận đào thải độc và chất dư thừa tốt hơn.

Trên đây là phần trả lời của Bác Sỹ Phạm Hòa Lan muốn gửi đến bạn đọc. Những phân tích của bác sỹ cũng phần nào giúp bạn hiểu được những cơ chế gây nên những bệnh lý về thận, cũng như các cách điều trị bệnh lý này như thế nào?.

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đọc, xin hãy gửi về hòm thư góp ý của chúng tôi. Để chúng tôi sẵn sàng giải đáp các vấn đề của bạn.

Liên hệ Hotline: 088.620.1080

Website: https://dongtrungthienphuc.com.vn

088 620 1080